Với việc hỗ trợ chính thức các dòng HDD dung lượng 20TB mới được ra mắt trên thị trường, người dùng NAS ASUSTOR đã có thể tăng dung lượng lưu trữ lên ít nhất 11%.

Seagate gần đây đã phát hành dòng ổ cứng NAS IronWolf® Pro 20TB với mã sản phẩm ST20000NE000. Ổ cứng IronWolf® Pro được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và lớn và những người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp. Ngoài ra, WD cũng đang chuẩn bị tung ra dòng sản phẩm HDD dung lượng 20TB của mình trong thời gian tới.

Ngày nay, với số lượng dữ liệu ngày càng tăng được tạo ra bởi các doanh nghiệp và cá nhân, điều quan trọng là phải có đủ không gian lưu trữ cho tất cả dữ liệu đó. Do đó, các dòng sản phẩm HDD dung lượng cao được hỗ trợ bởi NAS ASUSTOR nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu lưu trữ dữ liệu này. Giải pháp sử dụng NAS để lưu trữ ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam.

ASUSTOR đã tiến hành các bài kiểm tra khả năng tương thích cho ổ cứng một cách cực kì chặt chẽ để đảm bảo khả năng tương thích tối đa và rủi ro tối thiểu, đem lại trải nghiệm an toàn và mượt mà đồng thời luôn cập nhật các phiên bản lưu trữ mới nhất cho người dùng.

Các trang bị khác trên NAS ASUSTOR như cổng Ethernet tốc độ cao 2.5GbE cho phép đồng bộ hóa và sao lưu các tác vụ nhanh hơn, hay các phần mềm chỉnh sửa âm thanh, ảnh và video tích hợp sẵn mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể.

Các dòng sản phẩm hỗ trợ: AS 11/33/40/52/53/65/66 series.

Tìm hiểu thêm về các thiết bị tương thích với NAS ASUSTOR tại: https://www.asustor.com/service/compatibility