Bạn muốn tìm hiểu về ổ cứng mạng ASUSTOR nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Vậy thì bạn đã đến đúng chỗ rồi đấy! ASUSTOR College là nơi bạn có thể học được mọi thứ về NAS.

ASUSTOR NAS là gì?

Ổ cứng mạng ASUSTOR là một thiết bị để lưu trữ và chia sẻ file. Nó bao gồm một hoặc nhiều ổ cứng, kết nối qua cổng Ethernet và được cài sẵn một hệ điều hành. Thiết bị này kết nối vào mạng nội bộ, cho phép truy cập và chia sẻ file một cách tập trung. Tuy nhiên, để có thể sử dụng thành thạo một thiết bị như NAS đòi hỏi phải có thời gian tìm hiểu.

Không phải ai cũng có thời gian để tự học cách sử dụng ổ cứng mạng, do đó ASUSTOR tạo ra College để giúp người dùng làm quen với NAS nhanh hơn.

ASUSTOR College có gì?

ASUSTOR College cung cấp nhiều khóa học về NAS. Các khoá học được sắp xếp phù hợp để bạn có thể tìm hiểu thêm về ổ cứng mạng của ASUSTOR nói riêng và các công dụng của ổ cứng mạng nói chung một cách nhanh chóng. Chúng sẽ được phân loại theo mức độ khó và chủ đề khác nhau.

Bạn có thể tìm hiểu về các chức năng như FTP, Wake-On-Lan,… các tính năng đồng bộ NAS với dịch vụ Cloud như Google Drive, OneDrive, Dropbox,… cho đến việc cài đặt truy cập từ xa qua EZ-Connect, dùng ổ cứng mạng ASUSTOR thay Google Photos, hay dùng NAS để cài đặt host cho website cá nhân,…

ASUSTOR College sẽ sớm được Việt hoá để các khách hàng người Việt có thể tham khảo dễ dàng hơn. Hiện tại, bạn có thể truy cập tại NAS tutorial – ASUSTOR College | ASUSTOR Inc.