Bạn có biết kể cả khi chưa sở hữu ổ cứng mạng ASUSTOR NAS thì bạn vẫn có thể trải nghiệm hệ điều hành ADM (ASUSTOR Data Master) 4.0 hoàn toàn mới của ASUSTOR với những tính năng hấp dẫn?

ASUSTOR Data Master 4.0 Beta hiện đã có sẵn để thử nghiệm. Nếu bạn có ASUSTOR NAS, hãy tải xuống ADM 4.0 Beta hoàn toàn mới và dùng thử ngay bây giờ. Nếu bạn chưa mua ASUSTOR NAS, trang web của ASUSTOR có bản demo trực tiếp nơi bạn có thể dùng thử ADM 4.0 Beta trước khi mua. Truy cập ngay tại: ADM – Live Demo – ASUSTOR Inc.

Một số tính năng nổi bật của ADM 4.0 như sau:

  • Chế độ Dark Mode hoàn toàn mới rất đẹp và tốt cho mắt.
  • Chủ đề và trang đăng nhập có thể tùy chỉnh.
  • Các tính năng mới như Searchlight và Task Monitor.
  • OpenSSL và Samba được nâng cấp mang lại hiệu suất và bảo mật tốt hơn.
  • Web Center mới với cài đặt Web Server dễ sử dụng.

Phản hồi từ người dùng sau khi dùng thử ADM 4.0 mới:

Thomasso từ Hoa Kỳ
Đã mua: Lockerstor 4
“Tôi rất coi trọng vấn đề bảo mật. Khi tôi thấy ASUSTOR đã nâng cấp OpenSSL và Samba trong ADM 4.0 Beta, tôi đã nhanh chóng cập nhật NAS của mình để tận dụng các tính năng bảo mật mới hơn. Tôi rất vui vì ASUSTOR luôn coi trọng vấn đề bảo mật và hiệu suất dữ liệu. Xét cho cùng, việc chuyển các tập tin một cách nhanh chóng và an toàn là một chức năng không thể thiếu của NAS.”

Yoshihiro từ Nhật Bản
Đã mua: Nimbustor 2 (AS5202T)
“Hệ điều hành” là một từ không gây hứng thú cho lắm nhưng ADM 4.0 Beta là một phiên bản hệ điều hành khiến tôi rất thích thú. Cá nhân tôi thích các tính năng tùy chỉnh mới giúp biến NAS của tôi thành một công cụ hỗ trợ công việc hiệu quả.

Hao-Ran từ Đài Loan
Đã mua: Lockerstor 2
“Gần đây tôi đã mua Lockerstor 2 vì tôi cần làm việc tại nhà. Tôi đã cài đặt ADM 4.0 Beta để dùng thử. Khi tôi phát hiện ra rằng ADM 4.0 có chế độ Dark Mode, tôi đã rất ngạc nhiên. Vì đang sử dụng màn hình OLED tôi bèn bật ngay chế độ Dark Mode này lên để tăng tuổi thọ cho màn hình của mình. Tôi cài đặt ADM 4.0 chủ yếu để thử chế độ Dark Mode và tôi thấy nó rất hữu ích.”